Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng
Mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật khi liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách để chúng không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn. Các thông tin chúng tôi thu thập được từ Quý khách chỉ được công khai khi có yêu cầu từ các cơ quan pháp luật hoặc trong các trường hợp khác phải có sự đồng ý của Quý khách. Chúng tôi cam kết ở mức cao nhất bảo mật và đảm bảo an ninh cho các thông tin Quý khách cung cấp khỏi những truy nhập không được phép. Ví dụ: chúng tôi sử dụng công nghệ mã hóa đường truyền đề bảo vệ thông tin và chỉ cho phép bên thứ ba tiếp cận các thông tin này, đủ để thực hiện việc cung cấp sản phẩm bảo hiểm và các dịch vụ.

Nội dung website:
Nội dung của trang web này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của các nhà cung cấp cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian cập nhật mới nhất. Quý khách luu ý Website này là trang website bán hàng của công ty TNHH Alpha Technology. Chúng tôi tin rằng website sẽ đem lại các thông tin hữu ích cho mọi người về các phần mềm, giúp người đọc hiểu biết hơn về các lĩnh vực công nghệ thông tin.
Liên hệ: Trường hợp quý khách có phản hồi liên quan đến vấn đề nêu trên, vui lòng gửi vào email datlt@vnpt-software.vn hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng công ty. Email này được cung cấp bởi Công ty TNHH Alpha Technology - đại lý bán hàng (cấp 1) của VNPT, CA2, Vina, ...; giấy chứng nhận cung cấp dịch vụ số 38/NEAC-CN có giá trị đến ngày 20/04/2018 được Trung tâm Chứng thực Điện tử Quốc Gia cấp ngày 20/04/2016. Các Email gửi tới quý khách được chắt lọc từ hệ thống quản lý nội bộ của chúng tôi, do các thông tin được thay đổi, cập nhật liên tục nên các thông tin trong quá trình gửi tới quý khách không thể đảm bảo chính xác 100%, email có thể bị lỗi hay bị virus tấn công, người gửi không nhận trách nhiệm với các lỗi trên, mong nhận được sự thông cảm của quý khách.
Quảng cáo Chữ ký số